Kiếm tiền thụ động với Sàn đồ tốt – Cách kiếm 10 triệu đầu tiên với sàn đồ tốt như thế nào?

Hey, xin chào anh em, lâu lắm hôm nay mới viết bài. Cơ bản là dốt văn nên lười viết 🙂

Chủ đề hôm nay tôi muốn bàn đến là Kiếm tiền với Sàn đồ tốt.

Cái lợi trước mắt mà anh em nhận được là:

  1. Tải ứng dụng tên là “Sàn đồ tốt” về điện thoại, đăng kí nhập mã giới thiệu là 984397 xong anh em được 100k.
  2. Sau khi đăng kí xong, anh em sẽ có 1 cái mã giới thiệu như tôi, (tất nhiên là khác tôi) xong anh em gửi cho bạn bè của mình và mời họ cài ứng dụng thông qua mã giới thiệu đó, ai cài thì cũng đều nhận được 100k. Giả sử anh em có 1000 người bạn, nhưng lười quá, mới bảo 100 người cài ứng dụng thôi, như vậy là đã có 100ngườix100.000đ là 10.000.000đ rồi. Gửi cho 100 người. Đơn giản không? Trẻ con cũng làm được.

Lời nhắc: Nếu có khó khắn hoặc thắc mắc gì thì hãy tham gia nhóm của tôi, ở đó tôi hướng dẫn chi tiết tần tần tật về cách làm rồi: click đây THAM GIA NGAY

Cái lợi lâu dài của anh em là: 3 LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI THAM GIA SANDOTOT

– Lợi ích 1: Mua mọi sản phẩm trên ứng dụng Sandotot với giá giảm 20% (tính vào ví hoa hồng, đủ 500.000đ bạn sẽ được rút về ATM). Vĩnh viễn.
– Lợi ích 2: Cũng tại ứng dụng Sandotot, bạn có thể bán hộ toàn bộ các mặt hàng trên đó (giá rẻ tới đắt, rất nhiều sản phẩm nhiều ngành hàng), nhận 20% hoa hồng mỗi đơn hàng thành công. Vĩnh viễn.
– Lợi ích 3: Nếu ai đó quan tâm, cũng muốn hưởng 2 ưu đãi trên (mua hàng và bán hàng), bạn hướng dẫn họ tải ứng dụng và bạn sẽ nhận 10% hoa hồng mỗi đơn hàng thành công của họ, cho dù là họ mua hay họ bán. Vĩnh viễn mọi đơn.
——————
Hướng dẫn nhanh cách tải ứng dụng : Sandotot chỉ mới ra mắt hơn 1 tháng và đang có tốc độ phát triển rất mạnh vì nó giúp mọi người 1 công cụ kinh doanh và mua sắm tiện lợi. Hiện tại vẫn đang trong chương trình cho phép đăng ký tài khoản miễn phí và HƯỞNG CÙNG LÚC 3 ƯU ĐÃI NÀY. Để trở hưởng cùng lúc 3 ưu đãi trên, bạn hãy tải ứng dụng Sandotot trên iOS App Store/Android CHPlay sau đó đăng ký 1 tài khoản ngay hôm nay trước khi có hàng nghìn người khác biết và đăng ký trước bạn. Mã giới thiệu nếu hệ thống yêu cầu nhập, bạn gõ 963257 để kích hoạt VÀ NGAY LẬP TỨC BẠN SẼ TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN CỦA SANDOTOT. 
Nhớ này bạn, nó miễn phí và không cần vốn nhé!

Lời nhắc: Nếu có khó khắn hoặc thắc mắc gì thì hãy tham gia nhóm của tôi, ở đó tôi hướng dẫn chi tiết tần tần tật về cách làm rồi: click đây THAM GIA NGAY

Cơ Hội kinh doanh tuyệt vời nếu anh em xác định mình có thể chia sẻ ứng dụng này cho hơn 100 người bạn của mình, tức là kiếm được hơn 10 triệu: thì hãy đăng kí làm Đại lý của chúng tôi.

Chi phí để làm đại lý là 10 triệu đồng. Chỉ duy nhất 10 triệu thôi.

TẠI SAO CẦN TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA HỆ THỐNG SÀN ĐỒ TỐT
=====================================
1. Những ưu điểm lớn thúc đẩy doanh số. các gói Đại lý của hệ thống sàn đồ tốt có những công cụ hô trợ cực phát triển, hứa hẹn bùng nổ doanh số năm 2018
 Hệ thống bán hàng chuyên nghiệp
 Quy trình bán hàng 5 bước từ hệ thống phễu.
 Đại lý có nguồn thu nhập lớn đến từ việc xây dựng đội ngũ bán hàng tuyến dưới là ctv
 Ứng dụng độc quyền được xây dựng và phát triển để phục vụ cho việc bán hàng
 Showroom trên toàn quốc, phủ sóng khắp các tỉnh thành
 Nhà máy sản xuất quy mô và hoàn toàn có hình ảnh, video để chứng minh cho KH
 Truyền hình báo chí nói về hệ thống sàn đồ tốt
 Các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú về phân khúc giá và có định vị thương hiệu trên thị trường.
 Các giấy tờ bộ y tế, giấy công bố, hàng ngàn feedback chân thực .
 Bảo hành chấp nhận trả hàng trong vòng 7 ngày (kể từ ngày mua hàng) khi khách hàng không hài lòng và không dùng quá 5% dung tích sản phẩm
 Quà tặng, ưu đãi (tặng xe oto , xe sh, tặng vàng, tặng du lịch )
============================================
2.Phân khúc giá các dòng sản phẩm trên APP.
 các dòng sản phẩm da dạng và phong phú về phân khúc giá và có định vị thương hiệu trên thị trường đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp cho khách hàng như là các sản phẩm dưỡng da cao cấp, các sản phẩm trang điểm son phấn,
mặt nạ, thực phẩm chức năng, các dòng da và tóc…v….v. sẽ được update lên app sàn đồ tốt. Anh chị có thể tiếp cận với các đối tượng khách hàng từ phân khúc giá từ 100k – 900k.
 Đối với APP sàn đồ tốt thì sự đa dạng và phong phú về các dòng sản phẩm là điều vô cùng quan trọng, không chỉ nguyên dòng MP cao cấp Glutawhite góp mặt, trong hệ thống APP còn được update thêm rất nhiều các dòng khác
như trang điểm, thực phẩm chức năng, các dòng về da tóc và các dòng sản phẩm sinh lực…v..v.
 Việc đa dạng các dòng sản phẩm trên APP sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho NPP, Đại lý, cộng tác viên và khách hàng của sàn đồ tốt. Ngoài ra các nhãn hàng được đưa lên sàn đồ tốt là các sản phẩm đã có định hình thương hiệu
trên thị trường, hệ thống Đại lý và cộng tác viên vô cùng lớn trên toàn quốc, có feedback khách hàng sử dụng tốt và phân khúc khách hàng tiếp cận rất đa dạng.
===============================================

Lợi ích cho Đại lý:
Với mục đích hàng đầu là kinh doanh tìm kiếm lợi nhuận, nên Đại lý sẽ lựa chọn những sản phẩm chất lượng hoặc phù hợp với thị trường để triển khai kinh doanh nhưng việc bán đa dạng sản phẩm đồng nghĩa với việc Đại lý sẽ hợp tác với nhiều hãng mỹ phẩm khác nhau vì vậy mức vốn Đại lý bỏ ra không hề nhỏ. trong khi đó với sàn đồ tốt chúng tôi hợp tác và update đa dạng nhiều dòng sản phẩm có thương hiệu trên thị trường, ngoài việc Đại lý chỉ cần bỏ ra mức vốn thấp nhận chiết khấu cao,Đại lý còn có những lợi ích như sau:
1- không cần đóng gói, giao hàng chuyển hàng hay chăm sóc khách hàng sau khi mua hàng
2- không cần lo lắng về việc đối thủ làm thương hiệu mạnh hoặc ra nhiều sản phẩm mới.Vì khi đó chúng ta cùng 1 chiến tuyến,càng làm thương hiệu mạnh Đại lý càng có lợi.
3- có sẵn tệp khách hàng và Đại lý, cộng tác viên của các hãng mỹ phẩm lớn trên thị trường
4- có feedback khách hàng tiêu dùng
5- Đại lý thường là những đối tượng đối tượng đã có kinh nghiệm bán hàng nên việc tiếp cận phân khúc đa dạng là điều rất thuận lợi để Đại lý chuyển đổi đơn hàng.
6- phân khúc sản phẩm đa dạng nên tỷ lệ chuyển đổi phát sinh đơn hàng cao 7- tạo nguồn khách hàng ổn định, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng với nhiều dòng sản phẩm đa dạng .
8- bỏ mức vốn thấp nhất chiết khấu cao, Đại lý được bán lượng sản phẩm cực lớn và cực đa dạng.
9- khi có đơn hàng phát sinh trên ứng dụng, Đại lý ăn % thụ động từ cộng tác viên dưới tuyến.
10- đơn hàng phát sinh trên APP của Đại lý sẽ được quản lý theo số điện
thoại,được bảo vệ khách hàng tối đa.
============================================
Lợi ích của cộng tác viên:
1- CTV có nhiều lựa chọn mặt hàng cho mình. Tất cả các nhãn hàng đó đều có thương hiệu. Vì thế tỉ lệ chuyển đổi rất cao.
2- có nhiều tệp khách hàng hơn, có nhiều loại hàng để bán hơn.
3- Họ có thể bán nhiều nhãn hàng mà không cần bỏ vốn.
4- Giá thành chiết khấu lên tới 20% cho tất cả các sản phẩm trên sandotot
5- Mọi sản phẩm trên sandotot sẽ được sandotot đóng gói cẩn thận trước khi giao tới khách hàng. Các CTV không phải lo khâu đóng gói và vận chuyển.
=============================================

Lợi ích của khách hàng:
khi khách hàng mua sản phẩm trên sàn đồ tốt anh chị sẽ nhận được những lợi ích
như sau:
1- được kích hoạt mã dự thưởng và mã bảo hành sản phẩm
2- nhận ưu đãi lên tới 20%
3- giá cả phù hợp
4- chất lượng sản phẩm tạo thói quen tiêu dùng cho khách hàng
5- phân khúc sản phẩm đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng

Trong hình ảnh có thể có: văn bản
Đấy, cơ hội tuyệt vời đấy, anh em nắm bắt được không thì tùy, giờ cứ tải ứng dụng nhập mã 963257 đi đã, xong tặng cho 100 người cài đi đã, xong làm đại lý hay không thì tùy anh em nhé, Bye.
Link tải ứng dụng ở Click Đây

 

Leave a Reply